Chương 180: Lần đầu công chiếu

Edit: Sabj

Ngày bộ phim lần đầu công chiếu, Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm có mặt từ rất sớm để thử trang phục. “Pamir” đã đặc biệt thiết kế riêng cho hai người vài bộ lễ phục khác nhau. Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm vốn cũng không muốn mặc trang phục chính thức, chỉ định mặc trang phục bình thường hàng ngày thôi, nhưng không ngờ “Pamir” lại chuẩn bị cho hai người tất cả đều là lễ phục chính thống, vì vậy không còn cách nào khác, hai người đành chọn ra một bộ để mặc.

Cố An Kỳ mặc một bộ váy voan xếp nếp màu trắng theo phong cách Hy Lạp, lễ phục hơi dài, có một phần thả trên mặt đất, từ xa nhìn lại giống như là một nữ thần cao quý không thể xúc phạm. Tô Dật Phàm mặc một bộ vest phong cách Anh được cách điệu, để phối hợp với lễ phục cổ điển của Cố An Kỳ, cổ tay áo của anh cũng được thiết kế theo kiểu xếp nếp.

Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm thấy trang phục của người kia thì nhìn nhau cười. Chu Á Kiệt vẫn ngồi một chỗ nhìn hai người lúc này trong lòng đặc biệt rối rắm, anh hiểu bản lĩnh của Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm, nhưng trò chơi phòng bán vé này ai cũng không lường trước được. Tốt hay xấu không phải chỉ bọn anh nói là xong, nhưng vì sao hai người này chẳng hề lo lắng tẹo nào, hay nói đúng hơn họ thoải mái cứ như buổi ra mắt phim của Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn không hề liên quan đến họ?

Ngày hôm qua Chu Á Kiệt đã nói chuyện với Dương Văn Lâm, hai người đều cho rằng hành động này của “Thời đại tinh thượng” là muốn phá hủy đường lui của họ, vì vậy họ đang ở trong tình huống rất bất lợi. Thời gian của buổi công chiếu đầu tiên họ đã thông báo từ lâu, nếu lúc này thay đổi, hiển nhiên sẽ bị phát hiện họ cố ý muốn tránh va chạm với phim của Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn. Vì vậy họ cũng không đoán trước được tình hình hôm nay sẽ như thế nào.

Hai người Chu Á Kiệt và Dương Văn Lâm đều vô cùng lo lắng, nhưng họ không nghĩ cặp đôi Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm lại không hề lo lắng hay cảm thấy áp lực gì, vẫn nói nói cười cười chuẩn bị mọi việc.

“Nghe nói nơi công chiếu của họ không cách chỗ chúng ta quá xa, hơn nữa có vẻ thời gian cũng trùng nhau.” Tô Dật Phàm nói.

 

“Sao, anh muốn đi à?” Cố An Kỳ hơi nhíu mày.

“Xem ra lần này họ thật sự muốn khiêu chiến với chúng ta.” Tô Dật Phàm dựa vào tường, khóe miệng cong lên, “Chẳng những muốn đoạt khán giả của chúng ta, mà ngay cả truyền thông cũng muốn cướp.”

“Chẳng qua ai cướp của ai, ai đoạt của ai còn chưa nói trước được đâu.” Cố An Kỳ khẽ cười, “Thật mong đợi những chuyện sắp xảy ra quá…”

“Ừ, đúng là làm người ta phải mong đợi.” Tô Dật Phàm hơi nheo mắt lại.

Đúng vậy, quả là khiến người ta phải mong đợi, Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn định hoàn toàn áp đảo họ ư? Vậy cũng phải xem cô ta có bản lĩnh xử họ như tằm ăn lá dâu không đã. Ha ha, đừng để đến lúc đó khó tiêu rồi lại bị người khác chê cười là được.

Muốn đoạt khán giả và truyền thông của họ sao? Sao không nghĩ tới chuyện họ cũng có thể đoạt truyền thông của Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn?”Thời đại tinh thượng” thật sự quá cuồng vọng , họ nghĩ có thể một tay che trời sao? Qúa coi thường bản lĩnh của Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm rồi?

Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn, chắc chắn lúc này hai người đó đang chuẩn bị rất kĩ lưỡng, nhưng kết quả chỉ nhận lại sự hối hận vì đã khinh thường họ mà thôi.

“An Kỳ, An Kỳ, bên ngoài… Bên ngoài” Giản Tiếu thở hồng hộc chạy vào, “Chị nhanh nhìn xuống dưới đi… Ngoài cửa sổ ấy.”

“Sao thế?” Cố An Kỳ không hiểu gì, nhưng Giản Tiếu lúc này thở không ra hơi, một câu đầy đủ cũng không nói hết, chỉ liên tục chỉ ra ngoài.

Cố An Kỳ chạy tới cửa sổ nhìn xuống. Chỉ thấy bên dưới dòng người xếp hàng đã nhìn không thấy điểm cuối . Sách《 Tình yêu cuối cùng 》của Dư Quả hay những đồ vật xuất hiện trong phim được không ít người mang đến. Không hề thiếu các chàng trai cô gái mặc trang phục giống “Hàn Lâm Nhi” và “Lâm Phàm Bình”.

“Em… em lúc nãy xuống dưới mua đồ uống thì thấy nhiều ơi là nhiều người đang chờ vào rạp, còn nhiều người khác chưa có vé cũng đến chờ những người đầu cơ* hay trả vé thì mua lại.” Giản Tiếu uống ít nước, dường như đã thở được nên nói tiếp, “Đương nhiên, ngay cả người đầu cơ hay trả vé đều không có.”

(*đầu cơ vé: thu gom vé và bán lại với giá cao hơn giá niêm yết)

“Chị An Kỳ, phim của chị và anh Dật Phàm chắc chắn sẽ áp đảo cái phim vớ vẩn của bên kia .” Giản Tiếu cổ vũ, “Thế nên chị cứ thoải mái đi, đừng có lo.”

“Em vội vã chạy về đây là vì việc này?” Cố An Kỳ dở khóc dở cười, Giản Tiếu đôi khi thật sự rất đơn thuần đáng yêu, “Yên tâm đi, chị và Dật Phàm cho tới bây giờ chưa hề lo lắng chuyện này.”

Họ chưa từng lo lắng, bởi vì họ vô cùng tin tưởng vào bản thân cũng như bộ phim này. Họ sẽ không thua, tuyệt đối sẽ không.

“Nhưng mà vẫn cảm ơn em đã nói cho bọn chị biết.” Cố An Kỳ đưa khăn lạnh cho Giản Tiếu, “Lau mồ hôi đi, em chạy cũng mệt rồi.”

“Hihi.” Giản Tiếu cười ngượng ngùng, vốn cô là trợ lý của Cố An Kỳ, nhưng giờ Cố An Kỳ lại đưa khăn mặt cho cô, việc này khiến cô hơi xấu hổ, “Cám ơn chị An Kỳ.”

Không khí phía trên thì vô cùng vui vẻ, nhưng nhân viên dưới lầu lại không hề được thảnh thơi như vậy.

Đây đã là fan thứ mười đến làm loạn đòi vé rồi, mà người sau lại càng khoa trương hơn người trước, nói là muốn lấy vé phim của Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn ở rạp chiếu phim bên cạnh đổi lấy vé phim《 Tình yêu cuối cùng 》 của Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm. Việc này… Việc này họ phải làm sao, họ đâu có quan hệ hợp tác với rạp chiếu phim kia đâu, sao nói đổi là đổi được?

“Xin cậu đấy, bạn gái tôi muốn xem bộ phim này từ lâu rồi, không được xem nói không chừng cô ấy sẽ đá luôn cả tôi mất. Người anh em, người bạn tốt xin giúp tôi đi. Cậu xem đi, phim võ hiệp của Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn cũng rất hay mà, cậu đổi cho tôi đi.” Người này vẫn bám dai như đỉa, liều chết cũng phải đổi cho bằng được vé.

“Chúng tôi cũng phải đợi rất lâu mới có được một vé, mà chúng tôi còn phải xem chứ, sao còn thừa mà cho anh được?” Mọi người đều vô cùng xem trọng tấm vé trong tay, nói gì cũng không chịu nhường cho chàng trai cao ráo kia.

Chàng trai nhìn đội ngũ dài ngoằng, thật sự không biết nên làm gì bây giờ : “Anh bảo vệ, hay anh thấy thế này được không, em đưa anh tiền anh cho em một vé đứng, Sắp xếp một vé đứng cho em được không?”

Chàng trai dúi tiền cho bảo vệ, nhưng bảo vệ lạnh lùng từ chối. Vé đứng cũng nghĩ ra được? Anh ta nghĩ đây là tàu hỏa chắc?

Bên dưới ồn ào vô cùng, chàng trai đó chết sống cũng không chịu đi, cứ đứng ở cửa làm loạn nửa ngày, cuối cùng quấy rầy đến Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm mới chịu dừng lại. Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm nhìn “Fan” “gây chuyện” đó, nhất thời bó tay. Đây không phải là paparazzi tiên sinh của 《 Cùng nhau buôn chuyện sao 》?-

———————–

Sabj: Gửi đến bạn nào đó đang copy truyện Siêu sao của nhà mình và post lên trang truyenngontinh.net. Mình đã định comment ở đó yêu cầu bạn gỡ truyện nhưng mình không thể log in vào đó nên mình đành viết ở đây và hi vọng bạn đọc được (à tất nhiên là khi copy bạn sẽ đọc được rồi) và bạn để ý tới nó chứ đừng lạnh lùng cắt đi rồi tiếp tục copy thì mình buồn lắm. Mình có vài điều muốn chia sẻ với bạn như sau.

Mình tự nhận không hề khó khăn trong việc truyện nhà mình bị mang đi vì bản thân mình cũng là một reader và cũng rất ít khi mình vào thẳng các wordpress đọc mà hay đọc ở các web ngoài hơn. Tuy nhiên, mình chỉ có một yêu cầu là mang truyện đi hãy hỏi mình và ghi tên editor ở mỗi chương hộ mình. VÀ CHỈ MANG ĐI KHI NÓ ĐÃ HOÀN. Bạn chưa hề hỏi mình khi mang đi, hơn nữa nó còn chưa hề hoàn.

Mình hi vọng sau khi đọc được những dòng này bạn sẽ gỡ truyện bên đó hộ mình, cùng là người thì đừng làm khó nhau phải không? Tất nhiên nếu bạn không gỡ thì mình chẳng làm gì được bạn, bởi mình cũng chẳng có quyền hạn gì bên đó, mình cũng chẳng chơi cái trò set pass pic hay là ngừng post truyện vì bản thân mình không biết làm pic, và mình cũng quá lười để làm việc đó. Vì vậy việc có gỡ truyện hay không phụ thuộc vào sự tôn trọng của bạn dành cho mình, và nếu bạn vẫn tiếp tục post truyện mà bỏ lơ những dòng này thì mình cũng chẳng còn gì để nói.

Thân.

Advertisements

About ♥(¯`•°˚†_• ღTử Châuღ•_†˚°•´¯)♥

Chỉ thích mùa đông.

7 responses »

 1. Trang nói:

  Hồi hộp quá ^^ tks chủ thớt nhiều ^^

 2. yinglinyiyun nói:

  Mong chờ cảnh Kỳ Kỳ đạp nát KTV cả HTT dưới chân :))))
  Cuối cùng cũng lết tới đc chương này :))
  Tks editor rất nhiều. Mong chương mới từ b :3

 3. tuyettinhlac nói:

  Truyện hay quá trời!!! Yêu quá đi!

Say you love me:">

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s