Chương 170: Fan hâm mộ

Edit: Sabj

Sau khi Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm xác định quan hệ, cả hai đều chẳng buồn quan tâm đến chuyện khả năng bị dính scandal nữa. Mặc dù Cố An Kỳ vẫn bất mãn với việc Tô Dật Phàm chưa thông báo trước cho cô đã tỏ tình lung tung trên tivi, nhưng sau lại nghĩ Tô Dật Phàm đợi cô suốt mười năm, trong lòng ít nhiều cũng hiểu mình mắc nợ anh, vì vậy mềm lòng bỏ qua.

Ngày hôm sau khắp nơi đều tràn ngập tin tức Tô Dật Phàm thổ lộ với Cố An Kỳ, sự hợp tác ăn ý giữa hai người đã cao đến mức đáng kinh ngạc, từ lâu không ít người đã nghi ngờ họ là một đôi, nhưng vì hai bên đều phủ nhận, cho nên mọi người mặc dù ngoài miệng thì bàn tán, nhưng thực tế vẫn không khẳng định chắc chắn.

Nay đột nhiên tuồn ra tin tức thiên vương tỏ tình nhất thời làm cho không ít người đều kích động. Phải biết rằng từ lúc Tô Dật Phàm ra mắt tới nay chưa từng thật sự yêu đương hay có gì đó mờ ám với nữ nghệ sĩ nào. Lần đầu tiên yêu đương lại còn tỏ tình với Cố An Kỳ trên tivi quả là khó mà tin được. Phải biết rằng Tô Dật Phàm là đối tượng hẹn hò hàng đầu trong cảm nhận của rất nhiều nữ minh tinh, nếu nay thật sự là hoa đã có chủ thì không biết đã làm cho bao nhiêu trái tim tan nát.

“An Kỳ, cậu và thiên vương thật sự yêu nhau sao?” Dư Quả là người đầu tiên gọi điện thoại đến, giọng nói hưng phấn cao vút khiến Cố An Kỳ cảm thấy hơi đau tai.

“Ừ.” Cố An Kỳ trả lời ngắn gọn, cô quyết định chuyện cho tới bây giờ sẽ không hối hận, không có gì cần che giấu, cô đã quyết định bên cạnh người này thì sẽ bình tĩnh đối mặt.

“Á á á ̄ ̄ ̄” Dư Quả thét rất to làm Cố An Kỳ phải để điện thoại ra xa mấy cm.

“Mình đã bảo An Kỳ và Dật Phàm có điều mờ ám mà các cậu không tin cơ, thấy chưa thấy chưa, chị đây quả nhiên là chân lý, quả nhiên là đúng đắn ha ha ha.” Dư Quả kích động đến mức quên luôn việc cô đang nói chuyện điện thoại với Cố An Kỳ, la hét với mọi người xung quanh, hỗn loạn đến mức Cố An Kỳ hoài nghi cô ấy hưng phấn quá độ, sắp ngất đến nơi.

“An Kỳ An Kỳ sao hai người các cậu lại yêu nhau?” Sau một lúc la hét, Dư Quả cuối cùng cũng hoàn hồn, nhanh chóng hỏi.

“Sao lại yêu nhau à…” Cố An Kỳ kéo dài giọng, cười xấu xa nhìn người nào đó bên cạnh, “Cậu hỏi anh ấy không phải rõ ràng hơn sao? Chờ một lát nhé.”

Cố An Kỳ đưa điện thoại cho Tô Dật Phàm, Tô Dật Phàm khó hiểu hỏi: “Sao thế?”

“Dư Quả muốn nói chuyện với anh.” Cố An Kỳ nở nụ cười nghịch ngợm, mấy chuyện sến súa này cô còn lâu mới mở miệng, Tô Dật Phàm muốn nói thì để anh nói đi, không muốn nói thì cứ mặc mọi người tưởng tượng.

Tô Dật Phàm không hiểu ra sao nhưng vẫn nghe máy: “Alo , Dư Quả, có chuyện gì sao?”

“A hai người quả nhiên ở cùng nhau moahhhh” Giọng của Dư Quả cao vút khiến Tô Dật Phàm thiếu chút nữa vứt luôn điện thoại. Tô Dật Phàm ngơ ngác làm khẩu hình miệng hỏi Cố An Kỳ: cô ấy bị sao vậy?

Cố An Kỳ cười tủm tỉm không đáp, chỉ nhún vai giả vờ không biết gì.

“Dật Phàm, Dật Phàm , sao anh theo đuổi được An Kỳ vậy?” Con bọ nhiều chuyện trong người Dư Quả bắt đầu rục rịch, tay cầm bút cũng run rẩy, cả người vô cùng hưng phấn, cô có cảm giác linh cảm viết sách đang không ngừng bay lên.

Thì ra là chuyện này, Tô Dật Phàm nhìn Cố An Kỳ bên cạnh cười như mèo trộm được cá, nở nụ cười bất đắc dĩ mang theo cưng chiều: “Cứ thuận theo tự nhiên thôi, tôi cùng cô ấy đã có tình cảm với nhau từ lâu, chỉ thiếu cơ hội thổ lộ mà thôi.”

“Á á á” Dư Quả đang thét chói tai không biết bấm nhầm vào nút gì, đột nhiên điện thoại đã ngắt.

Tô Dật Phàm ôm Cố An Kỳ vào lòng, cúi đầu xuống cổ cắn lên xương quai xanh của cô một cái không nặng không nhẹ: “Qủy nghịch ngợm, chỉ biết trêu chọc anh.”

“Ai nha, anh cầm tinh con cún hay sao mà chỉ biết cắn? Lát nữa em còn phải chụp ảnh cho trang bìa tạp chí đó.” Cố An Kỳ bất mãn làm bộ muốn đẩy anh ra.

“An Kỳ…” Tô Dật Phàm ôm chặt thắt lưng của Cố An Kỳ.

“Ừ?” Cố An Kỳ nhướn mi nhìn Tô Dật Phàm.

“Không có gì, chỉ muốn gọi tên em mà thôi.” Tô Dật Phàm cảm thấy hạnh phúc tới quá nhanh, hơi hư ảo khiến anh không biết làm sao.

“Từ khi nào anh đã biết cách lấy lòng con gái thế hả?” Cố An Kỳ buồn cười nói, “Thật là.”

Tô Dật Phàm không trả lời, chỉ ôm Cố An Kỳ thật chặt. Đợi mười năm, bảo vệ mười năm, không ai biết bây giờ anh lo được lo mất đến mức nào, trong giây phút biết tin Lâm Huyên Di qua đời, anh thật sự cảm thấy thế giới của mình sụp đổ hoàn toàn, không còn mục tiêu, chỉ mờ mịt đi về phía trước, đi tới nơi không một bóng người, chỉ có thể nhìn từng thước phim từng bức ảnh của cô mà cô đơn hoài niệm cô, nhớ nhung cô. Anh chưa bao giờ nghĩ lúc này vẫn có thể ở bên cạnh cô, hạnh phúc thật sự tới quá nhanh, quá đột ngột, khiến anh có lúc hoài nghi đây có phải là ảo ảnh trong nước hay không.

“Đúng rồi, weibo của anh mục nào còn để là độc thân thì chuyển hết thành đang hẹn hò cho em nghe chưa?” Nữ hoàng Cố An Kỳ ra lệnh.

“Làm từ lâu rồi, ở chỗ thông tin cá nhân anh còn viết ‘Bạn gái: Cố An Kỳ’ nữa cơ.” Tô Dật Phàm nhéo mũi Cố An Kỳ, “Biết thùng dấm chua nhà chúng ta sẽ ăn dấm chua mà.”

“Ai nói em ghen chứ?” Cố An Kỳ xù lông lên, cô kiêu ngạo nói, “Anh yêu ai thích để ai làm bạn gái thì cứ để đi, hừ…”

“Đâu, anh chỉ cần một mình em, những người khác chẳng liên quan đến anh.” Tô Dật Phàm nhân tiện tìm cơ hội muốn cho mình danh phận, “An Kỳ, khi nào chúng ta mở cuộc họp báo thông báo chuyện chúng ta được không?”

“Đợi sau khi quay xong, đến lúc quảng bá thì thông báo cũng được.” Cố An Kỳ gập tờ báo lại, “Lát nữa anh còn có cảnh quay đúng không? Nhanh đi chuẩn bị đi.”

“Ừ, hôm nay ra ngoài ăn tối nhé?” Tô Dật Phàm dò hỏi.

“Tối nay không được rồi, hôm nay phải khoảng 8 giờ em mới kết thúc công việc.” Cố An Kỳ suy nghĩ rồi nói.

“Thế… Em nhớ đi ngủ sớm, đừng để bản thân mệt mỏi.” Tô Dật Phàm thân thiết dặn dò.

“Em tự có chừng mực.” Cố An Kỳ cười trả lời, “Đi mau đi, nếu không đi thì muộn bây giờ.”

Sau khi nhìn Tô Dật Phàm ra khỏi phòng nghỉ, Cố An Kỳ mới lấy điện thoại di động ra, lông mày nhíu chặt lại. Tin tức cô và Tô Dật Phàm hẹn hò đã làm nổ ra một cuộc fan chiến lớn, fan của hai bên đều chưa thể chấp nhận ngay lập tức, ngoài “Dật An” đảng, fan của Tô Dật Phàm và Cố An Kỳ gần như chỉ vì mấy vấn đề như ai xứng, ai không xứng với ai mà thiếu chút nữa tạo ra cuộc chiến trên Internet lần thứ hai.

Không chỉ người ngoài giới cảm thấy Cố An Kỳ và Tô Dật Phàm không xứng đôi, không ít người trong giới cũng không thể chấp nhận được. Dù sao thân phận của cô hiện tại chỉ là một ngôi sao mới nổi, thân phận cũng như lý lịch trong giới đều không thế nào so được với Tô Dật Phàm, cho nên không ít người đều nghi ngờ cô bám lấy Tô Dật Phàm, sau đó dựa hơi Tô Dật Phàm để leo lên cao. Trong tối ngoài sáng đều không thiếu những lời nói châm chọc.

Với cá tính của Cố An Kỳ, cô chẳng mảy may để ý đến những tin đồn này. Hẹn hò với Tô Dật Phàm là do cô tự hạ quyết định, lúc đó cô cũng đã dự liệu đến kết quả, cô không hy vọng xa vời sẽ nhận được chúc phúc của người khác, cũng sẽ không vì mấy chuyện này mà lùi bước. Cô hiểu mình muốn gì, cô cũng không phải người do dự hay lo được lo mất, nếu cô đã quyết định ở bên cạnh Tô Dật Phàm, cô sẽ không lui bước.

Chẳng qua… Cô nhìn vào những bình luận ác ý nguyền rủa tràn ngập weibo, lông mày hơi nhíu lại, việc nguyền rủa lần trước vẫn chưa tìm được người ra tay, lúc này lại bị người ta để lại nhiều bình luận ác ý như vậy, nói như thế nào thì trong lòng luôn tồn tại một cái gai. Nếu thật sự xảy ra chuyện thì phải làm sao bây giờ?

Đây là việc riêng của Cố An Kỳ, cô cũng không định nói cho Tô Dật Phàm biết. Cho dù cô nói với anh, anh cũng chẳng thể làm gì hơn. Anh cũng có cuộc sống, công việc của mình, không thể chỉ vì đề phòng một chuyện có “khả năng” xảy ra mà luôn ở bên cạnh cô bảo vệ được.

Cô không cần người khác bảo vệ, cô cũng không cần dựa vào thế lực của bất kì ai. Cô và Tô Dật Phàm đang hẹn hò chứ không phải hợp thành một người. Anh có suy nghĩ của anh, cô có cách sống của cô. Có vài việc nếu cô có thể tự giải quyết thì cứ tự làm thôi. Cô gọi điện thoại, báo cho Chu Á Kiệt biết để anh cung cấp đầu mối cho cảnh sát, có lẽ tra IP thì có thể tìm ra được nơi ở của người kia.

Làm xong hết mọi chuyện cô lại lên trang web của mình, ngắn gọn thông báo chuyện mình và Tô Dật Phàm hẹn hò, cũng chân thành hy vọng fan của cô có thể chấp nhận Tô Dật Phàm. Kỳ thật mọi người cũng có ấn tượng rất tốt với Tô Dật Phàm, ai cũng nói anh là người rất chung thủy, sau này sẽ đối xử với Cố An Kỳ tốt rất tốt, không thay lòng đổi dạ hay trở thành tay chơi. Nói thật, nguyên nhân chủ yếu họ phản đối chuyện của Tô Dật Phàm và Cố An Kỳ, chính là do fan của Tô Dật Phàm, họ sống chết cũng không chấp nhận Cố An Kỳ, nghe nói còn có người luôn luôn châm ngòi thổi gió nói xấu Cố An Kỳ.

“Chị An Kỳ, chị phải cẩn thận một chút, fan của thiên vương không phải những người dễ chung sống đâu, đối với chuyện của chị họ rất… à ừm… Mâu thuẫn.” Đột nhiên có người nhắc nhở Cố An Kỳ trên QQ.

“Ừ, mình biết rồi, họ thế nào mình cũng không quan tâm, mình chỉ cần nhận được sự chúc phúc của các bạn là được rồi.” Cố An Kỳ mỉm cười, đánh xuống một dòng chữ.

“Trước kia em cũng là thành viên của diễn đàn của Tô Dật Phàm, sau đó quản lý nghe nói em là hoa hồng trắng thì xóa tài khoản của em. Họ thật sự rất khủng bố, chị An Kỳ, chị thật sự phải cẩn thận, em cảm thấy bây giờ họ càng ngày càng điên cuồng rồi. Có một số người hung hãn nói sẽ tìm cách xử chị đó, ” Người kia tiếp tục nói, “Nếu có thể, để thiên vương tự xem đi, anh ấy nên biết chuyện này nghiêm trọng đến mức nào, có lẽ lần trước anh ấy đã nói với các fan, nhưng bây giờ fan của anh ấy đều bằng mặt mà không bằng lòng với nhau.”

Advertisements

About ♥(¯`•°˚†_• ღTử Châuღ•_†˚°•´¯)♥

Chỉ thích mùa đông.

7 responses »

  1. huongthu nói:

    lâu quá zuj mới thấy nàng.hjhj *hồi hộp**tị nạnh*(>._<)\(^3^)/ tks nàng nhé nhé nhé\(^3^)/

  2. huongthu nói:

    mong sẽ hạnh phúc mãi đến cuối mà không có hiểu lầm gì cả.hjhj<3<3<3

  3. Tú Anh nói:

    Mong chương mới của nàng ^^

Say you love me:">

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s